TP. Kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng đường biển & đường hàng không
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 34

TP. Kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng đường biển & đường hàng không

TP. Kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng đường biển & đường hàng không

Yêu cầu công việc:  + Có khả năng đàm phán/thuyết phục khách hàng trong nước và ngoài nước sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi. + Có khả năng tự tìm kiếm các nhà xuất khẩu hoặc nhập khẩu trong nước và nước ngoài. + Có khả năng đàm phán và ký hợp đồng với giá tốt nhất từ các hãng tàu trong nước và đại lý của công ty ở nước ngoài. + Chịu trách nhiệm lợi nhuận bán hàng của cá nhân &
Yêu cầu trình độ:  Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học trong các lĩnh vực: Du lịch, Ngoại Thương, Kinh tế
Kinh Nghiệm:  + Ưu tiên cho ứng viên đã làm việc trong các hãng tàu, forwarding. + Am hiểu biết về cảng biển, sân bay, tàu biển, container sẽ là một lợi thế.
Thời gian làm việc:  Toàn thời gian
Tại:  Tp. HCM
Số lượng cần tuyển:  2
Mức lương:  + Tùy thuộc vào khả năng bán hàng. Sẽ được thỏa thuận trong buổi phỏng vấn. + Lương cơ bản + Hoa hồng 30% (sau khi đạt lợi nhuận bán hàng).
Quyền lợi:  Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT,… theo qui định của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Hồ sơ bao gồm:  + Đơn xin dự tuyển viết tay (yêu cầu ghi rõ thời gian làm việc, công việc đã và đang làm). + Bản chính sơ yếu lý lịch tự khai có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền. + Bản sao công chứng các văn bằng. + Bản gốc giấy chứng nhận sức khỏe . + Một ảnh 4*6 mới nhất (không quá 6 tháng).
Ngày hết hạn 2011-11-30

CFS CO., Ltd.

Bạn có quan tâm đến cơ hội trở thành thành viên của một trong những công ty với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động với các điều kiện thuận lợi để phát triển nghề nghiệp với các quốc gia trên toàn thế giới trên lĩnh vực vận chuyển, bảo hiểm, du lịch, vé máy bay. Hiện nay, chúng tôi cần tuyển nhân viên kinh doanh du lịch, nhân viên kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không, nhân viên kinh doanh vé máy bay với các yêu cầu sau. Nếu bạn thấy mình đủ năng lực theo yêu cầu của chúng tôi, xin bạn vui lòng gởi hồ sơ cho chúng tôi để chúng tôi tiện phỏng vấn. Chúng tôi chỉ phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu.
Người liên hệ
Địa chỉ Tòa nhà The EverRich (Lotte Mart – Phú Thọ), Tháp 1, lầu 8, phòng 6 (R1-08-06), 968 đường 3 Tháng 2, phường 15, quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 
Email:  chien@cfs.com.vn
Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!

© 2005-2018 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Việt Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn