INMEX VIETNAM 2015 , MARITIME 2015.
TIN NÓNG
Ngày học: 30-31/5/2020
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 22

Thông tin sự kiện
INMEX VIETNAM 2015 , MARITIME 2015.

INMEX Vietnam – Triển lãm Hàng hải hàng đầu có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và Khu Vực Đông Dương diễn ra trong vòng 3 ngày từ 18 - 20 tháng 3 năm 2015 đã kết thúc với thành công rực rỡ. Trong triển lãm INMEX Vietnam lần thứ 5 này, các công ty và thương hiệu quốc tế lớn đã sử dụng INMEX Vietnam như một nền tảng để giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới nhất của họ trên thị trường.

Song song với INMEX Vietnam 2015 là triển lãm HVACR/PS Vietnam 2015 - Triển lãm Công Nghiệp hàng đầu về công nghệ điều hòa nhiệt, thông hơi, lọc khí; Bơm/Van/Máy nén khí, hệ thống xử lý tại Việt Nam.

Hai triển lãm đã ghi nhận sự tham gia 620 công ty và thương hiệu từ 20 quốc gia, bao gồm Hà Lan, Na Uy, Singapore, Vương Quốc Anh, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Ý, Pháp, Mỹ, Estonia, Đức, HongKong, Malaysia, Áo, Thái Lan, Nhật và Úc. Triển lãm đã thu hút sự tham quan của hơn 7,122 người mua chuyên nghiệp từ thị trường trong nước và quốc tế.

Triển lãm liên tục nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía các cơ quan chính phủ, đặc biệt là Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công Thương Việt NamPhòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam.  Ngoài ra, sự kiện còn vinh dự nhận được sự tài trợ mang tầm quốc tế của các tổ chức và hiệp hội thương mại có uy tín ví dụ như Hiệp Hội Công Nghệ Hàng Hải Hà Lan (NMT), Hiệp Hội Xuất Khẩu Hàng Hải Na Uy (NME), Hiệp hội Điện Lạnh & Điện Tử Hàng Hải Anh Quốc và nhiều tổ chức khác.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế, các đối tác và đơn vị truyền thông đã tham gia và hỗ trợ nhiệt tình, các đại lý và nhà cung cấp cũng như tất cả khách tham quan đã giúp đỡ triển lãm thành công tốt đẹp.

Thông tin nhanh

Thời gian

Ngày 18 – 20 tháng Ba năm 2015

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC)

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô

6000 sqm

Số đơn vị triển lãm (Các công ty và Thương hiệu)

620 công ty
280 công ty quốc tế
340 công ty trong nước

Số lượng quốc gia tham gia

20 quốc gia
Hà Lan, Na U
y, Singapore, Vương Quốc Anh, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Ý, Pháp, Mỹ, Estonia, Đức, HongKong, Malaysia, Áo, Thái Lan, Nhật và Úc.

Số lượng khách tham quan

7,122 khách tham quan


Hãy tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện tiếp theo của INMEX Vietnam!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.maritimeshows.com/vietnam hoặc email inmexvietnam@informa.com

Giới Thiệu về INMEX Vietnam

INMEX Vietnam là diễn đàn lớn nhất và quy mô nhất tại Việt Nam triển lãm tất cả các sản phẩm liên quan đến đóng tàu, dịch vụ và kỹ thuật hàng hải, thiết bị hàng hải, hàng hải xa bờ, các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng và cảng đang có trên thị trường. Sự kiện hàng hải quốc tế hàng đầu được tổ chức hai năm một lần này là cơ hội để liên kết cộng đồng hàng hải trong một điểm đến hàng hải sôi động và quan trọng bậc nhất thế giới – đó là Việt Nam. www.maritimeshows.com/vietnam

Giới thiệu Ban tổ chức

VINEXAD là một công ty trực thuộc Bộ Công Thương Việt Nam, có chức năng thực hiện các dịch vụ Quảng cáo và tổ chức hội chợ, triển lãm quốc tế trong và ngoài nước. Được thành lập năm 1975, VINEXAD có đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm đã tạo nên một VINEXAD vững mạnh, đóng góp tích cực cho nhiệm vụ xúc tiến thương mại trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  www.vinexad.com.vn

INFORMA EXHIBITION đã tổ chức khoảng 130 sự kiện thương mại và tiêu dùng, hướng tới đa dạng các lĩnh vực kinh tế như hàng không, nông nghiệp, hàng hóa, điện lạnh & điện tử, năng lượng, giải trí, môi trường, tài chính, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp, lối sống, khoa học đời sống, hàng hải, y tế, đầu tư & phát triển bất động sản, in ấn, xuất bản, an toàn, an ninh, viễn thông, lữ hành & du lịch, giao thông & hạ tầng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  www.informaexhibitions.com/sg

 

 

 

 

 

 


    
Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!
Hỗ trợ trực tuyến:

© 2005-2018 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Việt Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn