VIL tổ chức thành công lớp Inhouse cho học viên Saigon Co.op
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 66

Hoạt động, sự kiện
VIL tổ chức thành công lớp Inhouse cho học viên Saigon Co.op

Ngày 23 – 24/11/2012 vừa qua, VIL đã tổ chức thành công lớp Inhouse “Quản trị kho hàng” cho các học viên đến từ Liên Hiệp HTX Thương Mại TP. HCM (SAIGON CO.OP) tại Khu công nghiệp Sóng Thần – Bình Dương. Đây là khóa học nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong tổ chức quản trị kho hàng, từ đó giảm chi phí, sức lao động và nâng cao năng suất cũng như hiệu quả kinh doanh.

 

SAIGON CO.OP đã cử 52 cán bộ, công nhân viên tham gia khóa học lần này. Và trong hai ngày tham gia khóa học, các học viên đã cùng giảng viên của VIL – ông Mohalam Gonoux tập trung giải quyết các nghiệp vụ, tình huống trên lý thuyết và thực hành về quản trị kho hàng như: Nguyên lý vận hành kho vận; những quy tắc trong vận hành quản trị kho hàng; kỷ thuật chất xếp hàng và bảo quản hàng hóa; hệ thống kiểm soát tồn kho và hiệu quả kinh tế trong quản lý kho; an toàn và an ninh trong hoạt động kho hàng,…

 

Khóa học được VIL thiết kế phù hợp với chi tiết mô hình hoạt động của SAIGON CO.OP, đặc biệt dành cho những cán bộ quản lý kho hàng và trung tâm phân phối nhằm tiết kiệm thời gian, thực hiện các chức năng quản trị điều hành tối ưu hoạt động của kho hàng và quản lý tồn trữ một cách hiệu quả, an toàn với chất lượng dịch vụ cao và chi phí thấp nhất. Qua hai ngày học, các học viên không chỉ nắm vững được những kiến thức căn bản nền tảng về quản trị kho hàng từ sự truyền đạt của giảng viên, mà thông qua sự tương tác của lớp học, các học viên còn học tập được những kinh nghiệm của nhau.

 

Nhận thức được việc nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức quản lý nghiệp vụ kho hàng sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao, đồng thời còn góp phần hỗ trợ các khâu lập kế hoạch, lập mô hình dự trữ, mô hình tiêu thụ, giảm thiểu chi phí kho bãi, có quyết định kịp thời đối với hàng chậm luân chuyển trong kho, và đặc biệt là kết quả mang lại từ khóa học vừa qua, VIL và SAIGON CO.OP dự kiến sẽ tiếp tục mở các lớp In-house tiếp theo cho các cán bộ, công nhân viên chưa tham gia lớp học được của SAIGON CO.OP trong thời gian tới.

 

 

Nụ Phạm

 

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!

© 2005-2018 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Việt Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn