VIL và Vietnam Shipper tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
TIN NÓNG
Khai giảng: 01-02/12/2018
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 38

Hoạt động, sự kiện
VIL và Vietnam Shipper tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 12/6/2012, Viện Logistics Viết Nam (VIL) và Tạp chí Vietnam Shipper đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2012.

 

Tham dự buổi gặp mặt có ông Ngô Thanh Minh – Chủ tịch Hội đồng thành viên Viện Logistics Viết Nam (VIL), người sáng lập Tạp chí Vietnam Shipper, ông Bùi Quốc Nghĩa – Viện trưởng Viện Logistics Viết Nam, Ban Cố vấn nội dung, các chuyên gia, nhà nghiên cứu đầu ngành Logistics, cùng Ban Biên tập, phóng viên, cộng tác viên của báo.

 

 

Ban lãnh đạo VIL

 

Trong không khí thân mật của buổi gặp gỡ, ông Ngô Thanh Minh chia sẻ: “Với nỗ lực mong muốn mang đến cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức, các doanh nghiệp trong ngành những thông tin cần thiết và bổ ích về lĩnh vực giao nhận, vận chuyển, logistics,… tháng 10/2004, Tạp chí Vietnam Shipper đã ra đời. Trải qua thời gian hơn 8 năm định hình và phát triển, đi từ chỗ khá đơn sơ, đến nay tòa soạn của Vietnam Shipper gần như hoàn chỉnh với đội ngũ nguồn nhân lực bao gồm: Ban cố vấn, ban Biên tập, thiết kế, phóng viên riêng cùng đội ngũ cộng tác viên trong và ngoài nước dồi dào. Với sự phát triển về nguồn nhân lực, có thể nói, chất lượng và nội dung của Tạp chí Vietnam Shipper cũng đã phần nào góp tiếng nói vào việc thúc đẩy sự phát triển chung của ngành logistics tại Việt Nam”.

 

“Đặc biệt, từ đầu năm 2012, Vietnam Shipper đã đẩy mạnh đổi mới và cơ cấu lại cả nội dung lẫn hình thức, nhằm phục vụ cho nhu cầu cập nhật, tìm hiểu, nghiên cứu, ứng dụng,… ngày càng nâng cao và sâu hơn về lĩnh vực logistics của độc giả. Để có được những cơ sở bước đầu này, Ban lãnh đạo VIL – Vietnam Shipper, Ban cố vấn, Biên tập, phóng viên và cộng tác viên đã nỗ lực rất nhiều.” – ông Ngô Thanh Minh cho biết thêm.

 

Cũng tại buổi gặp gỡ, nhiều chuyên gia đầu ngành về Logistics cho biết, với vai trò là tờ báo thuộc Viện Logistics Viết Nam – Viện Logistics đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Nhà nước công nhận tính đến thời điểm hiện tại, Vietnam Shipper là một cổng thông tin Logistics uy tín, có nhiều nội dung mới và hữu ích. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành Logistics ở Việt Nam mới chỉ được gọi là manh nha, nhỏ lẻ, thì Vietnam Shipper cũng còn rất nhiều việc phải làm để góp sức mình cho sự phát triển chung.

 

Thay mặt cho Ban Biên tập Vietnam Shipper, Nhà báo Hùng Nghị nói: “Vietnam Shipper đã đạt được những thành tựu nhất định và xin ghi nhận cũng như đánh giá cao sự hỗ trợ từ Ban lãnh đạo, cùng những đóng góp không nhỏ của cá nhân các cố vấn, các chuyên gia nhà nghiên cứu, các cộng tác viên vào thành công của Vietnam Shipper trong thời gian qua. Qua đây, Vietnam Shipper cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ hơn nữa từ Ban lãnh đạo, các cố vấn, các chuyên gia nhà nghiên cứu, các cộng tác viên trên bước đường phát triển lâu dài trong tương lai”.

 

Buổi gặp gỡ cũng là dịp để Lãnh đạo VIL – Vietnam Shipper, Ban cố vấn, các chuyên gia nhà nghiên cứu, Ban Biên tập viên, phóng viên giao lưu, trò chuyện, trao đổi và hiểu về nhau nhiều hơn.

 

Một số hình ảnh buổi họp mặt:

 

 

 

Nụ Phạm

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!

© 2012 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Viết Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Viết Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn