VIL khai giảng khóa học đầu năm Nhâm Thìn
TIN NÓNG
Khai giảng: 01-02/12/2018
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 40

Hoạt động, sự kiện
VIL khai giảng khóa học đầu năm Nhâm Thìn

 

Ngày 11-2-2012, tại trụ sở Viện Logistics Viết Nam (Vietnam Intitus of Logistics - VIL) đã diễn ra khóa học “Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường Biển” dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Văn Bảy. Đây là khóa học đầu năm Nhâm Thìn do VIL tổ chức.

Tham gia khóa học có hơn 24 học viên đến từ các công ty Tân Cảng Logistics, Công ty Tiếp Vận Thăng Long, Công ty TNHH Vận tải Nam Long, Công ty Siemens, Công ty TNHH SABIC Asia Pacific, Công ty CP Hàng Hải Ngân Hà, Công ty TNHH Tiếp Vận Anh Phú, Công ty DV Vận tải Mặt Trời, Công ty TNHH Vận tải hàng hóa Hồ Trần, Công ty TNHH TM DV Trường Khang….

Trong khóa học, học viên được cung cấp chi tiết về quy trình thủ tục trong thuê phương tiện, lấy container, các chứng từ như B/L, D/O, phiếu EIR, các chi phí như THC, BAF, CAF, cách tính thưởng phạt khi thuê tàu chuyến cũng như các chứng từ có liên quan như NOR, SOF, ROROC… Ngoài ra học viên cũng hiểu được quy trình thủ tục khiếu nại người vận tải bồi thường khi họ gây ra mất mát tổn thất của hàng hóa và các mức bồi thường theo các công ước quốc tế và luật Việt Nam.

Đánh giá về lớp học, hầu hết các học viên đều đánh giá cao về nội dung chương trình cũng như chất lượng giảng viên. Chị H.T. Tú, công ty TNHH Hồ Trần (HT CARGO) cho biết những kiến thức được lĩnh hội trong khóa học rất hữu ích trong công việc trước mắt của chị. Phương pháp giảng dạy cũng như cách trình bày của TS Lê Văn Bảy dễ hiểu và sát thực tế. Cùng chung quan điểm, học viên Vân Anh đến từ Công ty Tân Cảng Logistics đánh giá cao phương pháp giảng dạy của giảng viên cũng như nội dung và khâu tổ chức của khóa học.

Kết thúc khóa học, nhiều học viên đã mong muốn đăng ký tham gia các khóa học tiếp theo do VIL tổ chức như Logistics & dịch vụ Logistics, Giải pháp chiến lược tối ưu trong Logistics và Chuỗi cung ứng, Marketing trong dịch vụ vận tải logistics, Vận chuyển hàng hóa đa phương thức, bảo hiểm hàng hóa và trách nhiệm chuyên chở….sẽ diễn ra vào cuối tháng Hai và đầu tháng Ba, 2012.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học:

 

 

 

Thanh Long

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!

© 2012 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Viết Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Viết Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn