Nâng cao khả năng “Đàm Phán Kinh Doanh Quốc Tế” tại MIL
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 41

Hoạt động, sự kiện
Nâng cao khả năng “Đàm Phán Kinh Doanh Quốc Tế” tại MIL

 

Để trở thành một nhà đàm phán kinh doanh giỏi với kỹ năng “mềm dẻo như ngọn cỏ và cứng rắn như một khối đá”, là điều không hề dễ dàng đối với bất kỳ một lãnh đạo hay quản lý nào. Và hiện nay, tại các khóa học về “Đàm phán kinh doanh quốc tế”, do ông Trần Đức Minh – nguyên Thứ trưởng Bộ Thương mại giảng dạy tại Viện Logistics MGC (MIL) có rất nhiều học viên là lãnh đạo, quản lý … của các công ty tham dự để tích lũy kinh nghiệm cho mình.

 

Khóa học gần đây nhất được MIL tổ chức vào hai ngày 27 & 28/08/2011, với sự tham dự của lãnh đạo, quản lý của các công ty như: Công ty Cầu Vồng Việt Nam, Công ty TNHH TM Nguyên Hà, Agrivina Ltd…

 

Trong khóa học, dựa trên giáo trình “Nghệ thuật đàm phán” – được xuất bản năm 2010, và bản tiếng Anh sẽ được xuất bản vào tháng 9/2011 này, do chính mình viết, giảng viên Trần Đức Minh đã trang bị cho các học viên những kiến thức tổng quan và chuyên sâu về nghệ thuật đàm phán kinh doanh quốc tế qua các phần học: Tâm lý học – linh hồn của đàm phán; những nguyên tắc, chiến lược, sách lược cần cho đàm phán thành công như ý; nghệ thuật đàm phán; những thủ thuật trong đàm phán; đàm phán hợp đồng quốc tế, và những phương pháp đàm phán cơ bản được giảng dạy tại Đại học Harvard Hoa Kỳ.

 

Ngoài ra, với kinh nghiệm là nguyên Thứ trưởng Bộ Thương mại, Phó Tổng Thư ký ASEAN, Phó Chủ tịch, kiêm Giám đốc Gemartran (Hồng Kông), đại diện các tổng công ty xuất/nhập khẩu Việt Nam tại Hồng Kông, Giám đốc Công ty Tàu Golden Star (Hồng Kông), Trưởng các đoàn đàm phán của Việt Nam gia nhập WTO, ASEAN, APEC, ASEM, Hiệp định thương mại Việt – Mỹ,… và hiện nay là Chủ tịch Hiệp hội Chủ hàng Việt Nam, Giám đốc tư vấn của ngân hàng Standard Chartered Bank tại Việt Nam,… giảng viên Trần Đức Minh cũng đã chia sẻ với các học viên rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn của bản thân về đàm phán kinh doanh quốc tế qua hơn 40 năm hoạt động trong các lĩnh vực ngoại giao, ngân hàng, hàng hải ở những vị trí cấp cao.

 

Nhiều học viên nhận xét đây là một khóa đào tạo rất bổ ích cho tất cả mọi người, đặc biệt là các lãnh đạo, quản lý của các công ty trong thời đại hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay..

 

Một số hình ảnh về lớp học

 

 

 

 

 

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!

© 2005-2018 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Việt Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn