Hơn 40 học viên được cấp chứng chỉ “Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển”
TIN NÓNG
Khai giảng: 01-02/12/2018
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 38

Hoạt động, sự kiện
Hơn 40 học viên được cấp chứng chỉ “Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển”

 

Ngày 21-8-2011, Viện Logistics MGC (MIL) đã cấp chứng chỉ tham dự khóa học “Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển”, một trong chín module của chương trình Chuyên Viên Logistics, cho 44 học viên. Đây là các cán bộ, công nhân viên đến từ các Công ty Tân Cảng Logistics; Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí-PTSC Supply Base (PSB); Công ty dầu khí Nhật Việt; Công ty Mitsui Việt Nam; Công ty TNHH Chế Biến Bột Mỳ Mêkông; Công ty Vinafood II; Công ty Headway; Công ty Kim Sơn; Công ty CP Quạt Việt Nam,… Đặc biệt Công ty CP Kho Vận Miền Nam – SOTRANS đã cử hơn 20 nhân viên từ các đơn vị: Sotrans Focus, Sotrans ICD, Sotrans F&W và Sotrans P&W tham gia khóa học.

 

Vận tải đường biển giữ vị trí rất quan trọng trong chuyên chở hàng hóa trên thị trường thế giới. Hiện nay vận tải đường biển là ngành vận tải chủ chốt so với các phương tiện vận tải khác trong chuyên chở hàng hóa xuất nhập khẩu, đảm nhận chuyên chở gần 80% tổng khối lượng hàng hóa trong buôn bán quốc tế. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay nguồn nhân lực phục vụ cho ngành vận tải bằng đường biển chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế. Chính vì vậy, module “Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển” của Viện Logistics MGC đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

 

Thông qua sự truyền giảng của Tiến sỹ Đỗ Hữu Vinh và các bài tập thực tế, các học viên đã được trang bị những kiến thức tổng quan về vận tải đường biển; Các phương thức thuê tàu; Vận đơn đường biển; Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển đối với hàng hóa vận chuyển theo vận đơn; Thông báo tổn thất và khiếu nại người chuyên chở đường biển; Hợp đồng thuê tàu chuyến; Hợp đồng thuê tàu định hạn cùng các nghiệp vụ liên quan đến chuyên chở hàng hóa XNK Container…

 

Sự thành công của khóa học một lần nữa chứng minh hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn chương trình đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tiễn của Viện Logistics MGC.

 

Một số hình ảnh về lớp học:

 

 

 

 

 

 

 

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!

© 2012 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Viết Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Viết Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn