MIL khai giảng Khóa 12 Chương trình Quản Trị Cao cấp Logistics và Chuỗi cung ứng
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 37

Hoạt động, sự kiện
MIL khai giảng Khóa 12 Chương trình Quản Trị Cao cấp Logistics và Chuỗi cung ứng

MIL khai giảng Khóa 12 Chương trình Quản Trị Cao cấp trong Logistics và Chuỗi cung ứng với module đầu tiên: Logistics & Dịch vụ Logistics.

Khóa học có sự tham gia của hơn 20 học viên có nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng sau khi tham gia chương trình cơ bản “Chuyên viên logistics” cũng như các học viên đã có các kinh nghiệm làm việc trong ngành. Học viên được tổ chức theo từng nhóm đối tượng  theo hình thức học tập vừa kết hợp lý thuyết với thực hành, thảo luận trao đổi trực tiếp với giảng viên học viên sẽ gặt hái được nhiều kiến thức chuyên ngành & kinh nghiệm thực tiễn trong những tình huống thực thế.

Chương trình “Quản Trị Cao cấp trong Quản lý Logistics & Chuỗi Cung Ứng” được xem là chương trình bổ sung, nâng cao  kiến thức sát sườn và phù hợp nhu cầu, mục đích của các đơn vị tham gia. Điều này được cụ thể hóa bằng việc xây dựng một cấu trúc chương trình học hợp lý. Cụ thể, các học viên sẽ trải qua 7 module trong chương trình học bao gồm 3 module bắt buộc và 4 module tự chọn. Trong đó 3 module bắt buộc bao gồm: Logistics và dịch vụ logistics; Quản trị chiến lược tối ưu trong logistics và SCM; Quản trị rủi ro trong SCM.

 

 

Bốn module tự chọn tương đối đa dạng để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của từng đối tượng tham gia. Cụ thể các học viên sẽ chọn 4 trong các module được đưa ra. Các module tự chọn được chia theo từng lĩnh vực phù hợp với từng khối ngành của các doanh nghiệp tham gia. 

Khối Kinh doanh, Marketing bao gồm các module: Marketing dịch vụ trong vận tải và logistics; Quản trị quan hệ khách hàng – CRM trong SCM; Tính chuyên nghiệp trong quản trị dịch vụ khách hàng; Đàm phán kinh doanh quốc tế.

Khối vận tải, cung ứng XNK gồm các module: Quản trị chi phí logistics trong SCM; Quản trị tồn kho & kho hàng trong SCM; Giao nhận vận chuyển hàng hóa bằng vận tải đa phương thức; Quản lý vận hành hiệu quả chuỗi cung ứng; Quản lý thu mua; Quản lý và khai thác cảng biển; Bảo hiểm hàng hóa phương tiện vận tải & trách nhiệm dân sự của người chuyên chở,..

Khối quản lý & điều hành gồm các module: Quản lý nhân lực và hiệu quả trong kinh doanh; Phát huy cá nhân và hiệu quả của tập thể; Truyền thông cho các nhà quản lý; Quản lý ngân sách,.. 

Các học phần bổ sung kỹ năng, kinh nghiệm thực tế, phòng ngừa các rủi ro, hướng dẫn các văn bản chứng từ mới, giải quyết các vướng mắc cụ thể và có cái nhìn tổng quát xuyên suốt hoạt động logistics & chuỗi cung ứng, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhằm giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ngày 28-29 tháng Năm, 2011, MIL sẽ tiếp tục tổ chức Module thứ hai “Quản lý vận hành hiệu quả chuỗi cung ứng” của chương trình Chương trình “Quản Trị Cao cấp trong Quản lý Logistics & Chuỗi Cung Ứng”.

 

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!

© 2005-2018 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Việt Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn