Viện Logistics MGC (MIL) khai giảng khóa V “Chuyên Viên Logistics”
TIN NÓNG
Khai giảng: 01-02/12/2018
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 35

Hoạt động, sự kiện
Viện Logistics MGC (MIL) khai giảng khóa V “Chuyên Viên Logistics”

Đáp ứng kịp thời nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành Logistics tại Việt Nam, vừa qua MIL đã khai giảng khóa V chương trình “Chuyên Viên Logistics” dành cho đối tượng là những người đang làm trong ngành Logistics cần hệ thống bổ sung kiến thức, hoặc công ty có kế hoạch phát triển, mở rộng công việc dịch vụ,.. Với phương châm “học để hành nghề” đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm và có phương pháp sư phạm, từng đảm nhiệm các vị trí chuyên trách tại các đơn vị liên quan trong ngành luôn giúp học viên tiếp cận thực tế và hướng dẫn cụ thể trong công việc.

 
Chương trình Chuyên Viên Logistics gồm 9 môn học (module): Các Vấn Đề Ngoại Thương, Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế Bằng Đường Biển, Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Không, Vận Chuyển Hàng Hóa Đa Phương Thức Quốc Tế, Bảo Hiểm Hàng Hóa, Phương Tiện Vận Tải và trách nhiệm người chuyên chở, Giao Nhận Hàng Hóa và Thủ Tục Hải Quan, Giấy Chứng Nhận Xuất Xứ - C/O, Các Quy Định Pháp lý về Dịch vụ Logistics, Logistic và Dịch vụ Logistics.
 
Sau khi kết thúc chương trình “Chuyên Viên Logistics” học viên có thể tiếp tục học nâng cao với chương trình “Quản Trị Cao cấp trong Quản lý Logistics & Chuỗi Cung Ứng” hoặc cũng có thể tiến xa hơn nữa với chương trình do MIL liên kết với Viện Logistics của Úc (The Australian Logistics Academy-ALA) cung cấp chương trình Diploma & Advance Diploma trong Quản trị Chuỗi cung ứng & Logistics với hình thức học trực tiếp với giảng viên nước ngoài kết hợp hình thức học online.
 
Ngày 19/3/2011 MIL khai giảng module “Các vấn đề về ngoại thương” là module đầu tiên trong chương trình, từ cơ bản về thương mại quốc tế, giúp học viên nắm vững những nội dung chính yếu trong hợp đồng ngoại thương, cách soạn thảo và thực hiện một hợp đồng xuất khẩu và nhập khẩu, kể cả các kỹ năng thanh toán quốc tế, lập bộ chứng từ trong thanh toán quốc tế và thuê phương tiện vận tải quốc tế. Qua đó học viên có cách nhìn toàn diện hơn đối với hoạt động logistics.
 
Tham dự khóa đào tạo này chủ yếu là các công ty Xuất Nhập khẩu trong ngành may mặc, hóa dược phẩm, thủ công mỹ nghệ,… và một số đơn vị trong ngành giao nhận vận tải.
 
 

 
 
 

 

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!

© 2012 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Viết Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Viết Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn