Hội Thảo Quốc tế “Quản Lý Rủi Ro trong Logistics và Chuỗi cung ứng”
TIN NÓNG
Ngày: 17-18/11/2018
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 40

Thông tin sự kiện
Hội Thảo Quốc tế “Quản Lý Rủi Ro trong Logistics và Chuỗi cung ứng”

Ngày 18 tháng 9 năm 2008 – tại Sofitel Plaza, Viện Tiếp Vận MGC (MIL) phối hợp cùng M&P International Co., Ltd. hân hạnh tổ chức Hội thảo Quốc tế “Quản lý Rủi ro trong Logistics và chuỗi cung ứng”  với sự tài trợ  của công ty môi giới bảo hiểm Gras Savoye Willis Việt Nam, Công ty TNHH Liên Cầu Viết Nam (Globlelink) và Công CP Hải Minh.

 

Bối cảnh khủng hoảng nhiên liệu toàn cầu đã và đang tạo ra sự thay đổi lớn trong thị trường vận chuyển, ngành công nghiệp non trẻ logistics và chuỗi cung ứng tại Việt Nam trong năm thứ hai chính thức là thành viên của WTO càng trở nên mong manh hơn. Giá nhiên liệu hiện đã lên đến mức các công ty cần bắt đầu đánh giá lại nghiêm túc các mạng lưới logistics của mình. Nhận biết rủi ro, giảm thiểu rủi ro và trên hết, quản lý rủi ro một cách hiệu quả nhất chính là chìa khóa của thành công. Hội thảo Quốc tế “Quản lý Rủi ro trong Logistics và Chuỗi cung ứng” là diễn đàn trao đổi những vấn đề chính yếu trong quản lý rủi ro giữa các doanh nghiệp cùng các chuyên gia, các cấp lãnh đạo và điều hành cao cấp từ các doanh nghiệp hàng đầu trong hoạt động logistics tại Việt Nam với mục tiêu mang đến cho người tham dự khả năng thiết lập các kế hoạch của riêng mình nhằm bảo vệ/cải thiện việc kinh doanh khỏi những rủi ro trong logistics/chuỗi cung ứng trong tình hình kinh tế biến động hiện nay.

 

Trình bày tại Hội thảo có ông Vũ Xuân Phong, Phó Chủ Tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam, các chuyên gia logistics đến từ các trường Đại Học Giao Thông Vận tải, Đại Học Kỹ thuật, đại diện của Gras Savoye Willis Vietnam, nhà môi giới bảo hiểm hàng đầu, đại diện của Maersk Logistics Vietnam, công ty Just In Time, Vietnamworks,… với các bài tham luận xoay quanh vấn đề thực trạng logistics/chuỗi cung ứng tại Việt Nam và các giải pháp hiệu quả quản lý rủi ro lĩnh vực này. 


    
Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!

© 2012 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Viết Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Viết Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn