Hội Thảo Quốc tế “Quản Lý Rủi Ro trong Logistics và Chuỗi cung ứng”
TIN NÓNG
Khai giảng: 26-27/01/2019
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 23

Hoạt động, sự kiện
Hội Thảo Quốc tế “Quản Lý Rủi Ro trong Logistics và Chuỗi cung ứng”

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 9 năm 2008 – tại Sofitel Plaza, Viện Tiếp Vận MGC (MIL) phối hợp cùng M&P International Co., Ltd. hân hạnh tổ chức Hội thảo Quốc tế “Quản lý Rủi ro trong Logistics và chuỗi cung ứng”  với sự tài trợ  của công ty môi giới bảo hiểm Gras Savoye Willis Việt Nam, Công ty TNHH Liên Cầu Viết Nam (Globlelink) và Công CP Hải Minh.

Bối cảnh khủng hoảng nhiên liệu toàn cầu đã và đang tạo ra sự thay đổi lớn trong thị trường vận chuyển, ngành công nghiệp non trẻ logistics và chuỗi cung ứng tại Việt Nam trong năm thứ hai chính thức là thành viên của WTO càng trở nên mong manh hơn. Giá nhiên liệu hiện đã lên đến mức các công ty cần bắt đầu đánh giá lại nghiêm túc các mạng lưới logistics của mình. Nhận biết rủi ro, giảm thiểu rủi ro và trên hết, quản lý rủi ro một cách hiệu quả nhất chính là chìa khóa của thành công. Hội thảo Quốc tế “Quản lý Rủi ro trong Logistics và Chuỗi cung ứng” là diễn đàn trao đổi những vấn đề chính yếu trong quản lý rủi ro giữa các doanh nghiệp cùng các chuyên gia, các cấp lãnh đạo và điều hành cao cấp từ các doanh nghiệp hàng đầu trong hoạt động logistics tại Việt Nam với mục tiêu mang đến cho người tham dự khả năng thiết lập các kế hoạch của riêng mình nhằm bảo vệ/cải thiện việc kinh doanh khỏi những rủi ro trong logistics/chuỗi cung ứng trong tình hình kinh tế biến động hiện nay.

Trình bày tại Hội thảo có ông Vũ Xuân Phong, Phó Chủ Tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam, các chuyên gia logistics đến từ các trường Đại Học Giao Thông Vận tải, Đại Học Kỹ thuật, đại diện của Gras Savoye Willis Vietnam, nhà môi giới bảo hiểm hàng đầu, đại diện của Maersk Logistics Vietnam, công ty Just In Time, Vietnamworks,… với các bài tham luận xoay quanh vấn đề thực trạng logistics/chuỗi cung ứng tại Việt Nam và các giải pháp hiệu quả quản lý rủi ro lĩnh vực này. 

Tham gia buổi Hội thảo có các Giám đốc, trưởng phòng bộ phận logistics, phân phối, quản lý chuỗi cung ứng, lưu thông hàng hóa, thu mua, thuê ngoài chiến lược,… từ các doanh nghiệp chủ hàng Việt Nam, các công ty Logistics, giao nhận, doanh nghiệp vận tải, các hãng hàng không, hãng tàu, cảng biển, các công ty bảo hiểm, giám định, tư vấn, cùng các cấp lãnh đạo các cơ quan ban ngành.

Viện Tiếp Vận MGC

Viện Tiếp Vận MGC (MGC Institute of Logistics – MIL), Viện logistics đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động vào tháng Tư, 2008, chuyên thực hiện nghiên cứu, giáo dục và đào tạo tất cả các lĩnh vực thuộc ngành logistics. Hội đồng khoa học của Viện bao gồm các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và hoạt động kinh doanh.

MIL thực hiện những chương trình đào tạo ngắn hạn, dài hạn về những nền tảng căn bản logistics, cũng như những chương trình nâng cao cho những người hiện làm công tác giao nhận, các hãng vận chuyển hàng không, hàng hải, cũng như cho các chủ hàng, là các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trực tiếp. Các chương trình đào tạo do chính thành viên của Viện soạn thảo. Viện có các chương trình liên kết đào tạo với các Viện, Trường chuyên về logistics của quốc tế tại các nước  Australia, USA, Singapore, Hà Lan để tạo cơ hội cho những người muốn nâng cao, cập nhật và tiến xa hơn nữa trong ngành logistics. Đồng thời Viện cũng tham gia tổ chức các hội thảo, hội nghị chuyên ngành, cũng như xuất bản các tạp chí về logistics cho chủ hàng, cho những người hoạt động trong ngành giao nhận vận  chuyển.

Một số hình ảnh buổi hội thảo: 

\

\

\

\

\

\

\

\

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!

© 2005-2018 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Việt Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn