VIL tổ chức tọa đàm “Triển vọng phát triển Logistics Việt Nam” dành cho chủ doanh nghiệp xe tải Isuzu.
TIN NÓNG
Ngày học: 30-31/5/2020
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 24

Hoạt động, sự kiện
VIL tổ chức tọa đàm “Triển vọng phát triển Logistics Việt Nam” dành cho chủ doanh nghiệp xe tải Isuzu.

Vừa qua, Viện Logistics VIL đã tổ chức buổi tọa đàm “Triển vọng phát triển Logistics Việt Nam” dành cho chủ doanh nghiệp xe tải Isuzu tại  Resort  Amiana của thành phố biển Nha Trang.  

Tham dự tại tọa đàm là  chủ doanh nghiệp Vận tải đại diện khách hàng của  Isuzu  trong cả nước,  được  lắng nghe  chuyên gia Ngô Thanh Minh - Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Chủ Hàng Việt Nam (Vietnamshipper Council) đến chia sẻ và giao lưu.

 

Chuyên gia Ngô Thanh Minh chia sẻ về ngành Logistics với các chủ doanh nghiệp xe tải Isuzu

Bằng kiến thức chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, chuyên gia Ngô Thanh Minh đã có những chia sẻ rất thực tế  và thắng thắn về thực trạng ngành Logistics, cơ hội và thách thức mà doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt. Từ đó, giúp doanh nghiệp có một góc nhìn lạc quan hơn về lĩnh vực vận tải, phát triển và nâng cao khả năng điều hành, quản lý tăng tính cạnh tranh để phát triển ngành phù hợp với xu thế và định hướng của Việt Nam.


Các chủ Doanh nghiệp quyết tâm cùng phát triển dịch vụ Logistics

Thông qua buổi tọa đàm, các chủ doanh nghiệp đã có thêm cái nhìn sâu sắc về ngành Logistics, đem những ứng dụng trong ngành để áp dụng phát triển hiệu quả hơn tại doanh nghiệp vận tải. Ngoài ra, chương trình còn là cơ hội để gắn kết các doanh nghiệp, cùng nhau trao đổi, thảo luận và tạo thêm nhiều cơ hội học hỏi kinh doanh, quản lý hiệu quả, vì sự phát triển sau này.

Bên cạnh đó Ban Tổ chức đã tạo điều kiện để các khách tham dự có những sự trải nghiệm, được huấn luyện  kỹ năng Lái xe Tiết kiệm Nhiên liệu và cơ hội tham dự các chương trình đào tạo ưu đãi đặc biệt tại Viện Logistics VIL


Khách hàng trải nghiệm lái xe tiết kiệm nhiên liệu

 


Liên kết cùng phát triển Logistics Việt Nam

Chương trình khép lại sau 2 ngày nhưng mở ra nhiều cơ hội liên kết, hợp tác sâu rộng hơn giữa các tổ chức: Viện Logistics (VIL) - Isuzu Việt Nam - Hiệp Hội Chủ Hàng Việt Nam (VNSC) và các doanh nghiệp khách hàng của Isuzu trong thời gian tới.

Tin VIL

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!
Hỗ trợ trực tuyến:

© 2005-2018 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Việt Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn