Giới thiệu chung
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 23

Giới thiệu chung

Các ấn phẩm bao gồm Tạp chí Chủ hàng Việt Nam và Trang Vàng ngành Vận tải nguồn tham khảo không thể thiếu trong hoạt động logistics, quản lý chuỗi cung ứng, xuất nhập khẩu, giao nhận, vận tải,…

Tạp chí Chủ Hàng Việt Nam

Ra đời từ năm 2005, khi các khái niệm về logistics và chuỗi cung ứng vẫn còn khá mới mẻ, Tạp chí Chủ hàng Việt Nam (VietnamShipper) phát hành hàng tháng đã dần trở thành một nguồn cung cấp thông tin và và kiến thức phong phú.

Các bài viết trên VietnamShipper do các chuyên gia trong ngành thực hiện với kiến thức thực tiễn sâu rộng và khả năng phân tích, đánh giá tình hình nhạy bén. Các chuyên mục Hàng Hải, Hàng không, Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng, Giao Thương cùng các chuyên đề đặc biệt trong từng số báo… luôn mang đến cho bạn đọc những kiến thức, ý kiến đánh giá, nhận định, phân tích cập nhật, hữu ích trong hoạt động kinh doanh liên quan đến xuất nhập khẩu, giao nhận, vận tải, logistics, quản lý chuỗi cung ứng…

Trang Vàng ngành Vận tải

Trang Vàng Ngành Vận Tải  - Transport Yellow Pages với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng được những đối tác vận chuyển tốt nhất, đã và đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, sản xuất, giao nhận vận chuyển, phân phối….

Trang Vàng Ngành Vận Tải  - Transport Yellow Pages có những chuyên mục cung cấp thông tin chi tiết về các hãng tàu, các nhà giao nhận vận chuyển đường biển, đường không, đường bộ, NVOCC, các nhà vận tải đa phương thức, logistics… được thiết kế với hệ thống tra cứu khoa học, cho phép người sử dụng dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm các thông tin cần thiết.

 

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!
Hỗ trợ trực tuyến:

© 2005-2018 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Việt Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn