Hoạt động, sự kiện
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 25

Hoạt động, sự kiện
CHUYẾN VIẾNG THĂM CỦA ĐOÀN REPUBLIC POLYTECHNIC- SINGAPORE Vào ngày 15/03/2017 vừa qua, Viện Logistics đã tạo điều kiện giúp Đoàn giảng viên và sinh viên từ Republic Polytechnic- Singapore viếng thăm các công ty và trường đại học hoạt động trong lĩnh vực vận tải và Logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Workshop: HIỆP ĐỊNH TPP & CỘNG ĐỒNG KINH TẾ ASEAN: DOANH NGHIỆP CẦN LÀM GÌ? Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (Trans-Pacific Partnership Agreement - TPP) là một hiệp đinh/thỏa thuận thương mại tự do được ký kết giữa 12 nước vào ngày 4/02/2016 tại Auckland, New Zealand với mục tiêu chính là xóa bỏ các loại thuế và rào cản cho hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu giữa các nước thành viên.
VIL tổ chức tọa đàm “Triển vọng phát triển Logistics Việt Nam” dành cho chủ doanh nghiệp xe tải Isuzu. Vừa qua, Viện Logistics VIL đã tổ chức buổi tọa đàm “Triển vọng phát triển Logistics Việt Nam” dành cho chủ doanh nghiệp xe tải Isuzu tại Resort Amiana của thành phố biển Nha Trang.
Hướng Dẫn Các Kỹ Năng Cần Thiết Cho Nhân Viên Giao Hàng Ngành Dược Phẩm. Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO là hệ thống nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt đủ 3 tiêu chuẩn WHO-GS, GDP, GPP.
Đầu tư đúng lúc, chọn đúng nơi! Chúng ta thường quen với tư duy học hỏi trên lý thuyết được hình thành từ thời thơ ấu; theo đó mỗi người trong chúng ta được định hướng theo hệ thống giảng dạy hơn là quy trình giáo huấn của đào tạo chuyên nghiệp.
Viện Logistics Vietnam (VIL) tiếp tục mở lớp tại phía Bắc. Vừa qua Viện Logistics Vietnam (VIL) triển khai liên tiếp các khóa đào tạo tạo về Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng tại Hà Nội. Từ năm 2009 Viện Logistics Vietnam (VIL ) đã tổ chức thành công khóa đào tạo đầu tiên phía Bắc tại Thành phố Hải Phòng.
MBA trực tuyến, đâu là sự khác biệt ? Hiện nay nhu cầu học MBA đang có xu hướng tăng lên, bất chấp khó khăn của nền kinh tế cũng như của các doanh nghiệp trong nước, vì lợi ích của việc có bằng MBA khi làm việc là rất lớn so với người chỉ có bằng đại học, cụ thể là cải thiện mức lương và sự thăng tiến. Chính vì thế nhiều ứng viên xem bằng MBA như là chìa khóa để mở cánh cửa thành công trong sự nghiệp.
VIL tái bản sách “100 câu hỏi về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển” Đầu tháng 02/2013 Viện Logistics Vietnam (VIL) hợp tác cùng Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VIAC) tái bản sách “100 câu hỏi về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển” do luật sư Võ Nhật Thăng và một số luật sư khác cùng hợp tác biên soạn, đã được VCCI xuất bản lần đầu tiên năm 2011.
Giải quyết tổn thất trong tai nạn tàu biển đâm va Ngày 21-12-2013, Viện Logistics Viết Nam (VIL) cùng Tạp chí Chủ hàng Việt Nam (VietnamShipper) đã tổ chức buổi tọa đàm “Tổn thất hàng hóa trong tai nạn va tàu và trách nhiệm của các bên liên quan” nhằm giúp các chủ hàng cập nhật và nắm bắt những kiến thức cần thiết liên quan đến vấn đề này.
VIL phát hành sách “Chủ hàng & Pháp Luật” Vào đầu tháng 11/2013, VIL đã xuất bản sách tham khảo Chủ hàng & Pháp luật – Quyển 1: Tranh Chấp Thương Mại, chọn lọc từ các bài viết của các luật sư dày dạn kinh nghiệm trong ngành vận tải biển quốc tế đã từng đăng tải trên VietnamShipper.
VIL tổ chức thành công lớp Inhouse cho học viên Saigon Co.op Ngày 23 – 24/11/2012 vừa qua, VIL đã tổ chức thành công lớp Inhouse “Quản trị kho hàng” cho các học viên đến từ Liên Hiệp HTX Thương Mại TP. HCM (SAIGON CO.OP) tại Khu công nghiệp Sóng Thần – Bình Dương. Đây là khóa học nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong tổ chức quản trị kho hàng, từ đó giảm chi phí, sức lao động và nâng cao năng suất cũng như hiệu quả kinh doanh.
An toàn lao động và phòng chống cháy nổ kho hàng Ngày 17-10-2012, Viện Logistics Viết Nam (VIL) đã tổ chức khóa học In-house định kỳ chuyên đề “An toàn lao động cơ bản” cho hơn 20 học viên của văn phòng đại diện GlaxoSmithKline Viet Nam (GSK) tại TP.HCM.
VIL hợp tác với CILT đào tạo chuyên gia chuỗi cung ứng Ngày 20/7/2012 Viện Logistics Viết Nam (VIL) đã chính thức ký kết với Học viện Logistics và Vận tải Singapore (CILT) triển khai chương trình đào tạo chuyên gia chuỗi cung ứng (Supply Chain Professional Advanced Diploma).
Quảng Ngãi: Logistics & Tầm nhìn chiến lược Sáng nay UBND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng với Viện Logistics Viết Nam (VIL) tổ chức Hội thảo “Logistics – Tầm nhìn chiến lược trong phát triển kinh tế tỉnh Quảng Ngãi”.
Tầm nhìn chiến lược trong phát triển logistics Quảng Ngãi Hội thảo “Logistics – Tầm nhìn chiến lược trong phát triển kinh tế tỉnh Quảng Ngãi” do Viện Logistics Viết Nam (VIL) và Sở Công thương tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 28-9-2012 tại Khách sạn Petrosetco Tower, TP. Quảng Ngãi.
VIL giới thiệu Chương trình MBA trong Quản lý Chuỗi cung ứng Viện Logistics Viết Nam (VIL) vừa phối hợp giới thiệu Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Quản trị nhân sự của trường Đại học Asia e University (AeU) của Malaysia. Chương trình dự kiến sẽ tuyển sinh khóa đầu tiên vào tháng 10 tới.
Chỉ 10% nguồn nhân lực Logistics sử dụng tiếng Anh chuyên ngành thành thạo Đó là nhận định của ông Mohalam Gonoux - chuyên gia, giảng viên cao cấp của Viện Logistics Viết Nam (VIL) tại buổi Tư vấn trực tuyến tiếng Anh chuyên ngành Logistics do VIL tổ chức vào ngày 21/7/2012 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh.
Tiếng Anh chuyên ngành logistics – hành trang đi đến thành công Trong một thế giới phẳng hiện nay, tiếng Anh có vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ là ngôn ngữ chung để tăng cường hiểu biết lẫn nhau mà còn tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới. Đặc biệt đối với một ngành mang tính toàn cầu như logistics, tiếng Anh là một phần không thể thiếu.
VIL và Vietnam Shipper tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam Sáng ngày 12/6/2012, Viện Logistics Viết Nam (VIL) và Tạp chí Vietnam Shipper đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2012.
Incoterms 2010 vàTín dụng chứng từ: Những vấn đề cần quan tâm Nhằm kịp thời cập nhật các quy định mới, nâng cao nhận thức và khả năng vận dụng linh hoạt những sửa đổi trong bộ Incoterms 2010 vàTín dụng chứng từcho các doanh nghiệp Việt Nam, Viện Logistics Viết Nam (VIL) đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và TAF tổ chức hội thảo: “Sửa đổi, bổ sung nội dung cập nhật nhất của Incoterms 2010 vàTín dụng chứng từ”, tại Nhà khách IXTAXA (Quận 3 – TP.HCM) trong hai ngày 5 -6/03/2012.
VIL khai giảng khóa học đầu năm Nhâm Thìn Ngày 11-2-2012, tại trụ sở Viện Logistics Viết Nam (Vietnam Intitus of Logistics - VIL) đã diễn ra khóa học “Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường Biển” dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Văn Bảy. Đây là khóa học đầu năm Nhâm Thìn do VIL tổ chức.
Chia sẻ thành công cùng nữ doanh nhân Sáng ngày 01-10-2011, Tại Hội trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 (đường D.5, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM), Viện Logistics MGC, Tạp chí Vietnam Shipper phối hợp cùng Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 tổ chức buổi Tọa Đàm “Đối thoại cùng nữ doanh nhân”. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
Nâng cao khả năng “Đàm Phán Kinh Doanh Quốc Tế” tại MIL Để trở thành một nhà đàm phán kinh doanh giỏi với kỹ năng “mềm dẻo như ngọn cỏ và cứng rắn như một khối đá”, là điều không hề dễ dàng đối với bất kỳ một lãnh đạo hay quản lý nào. Và hiện nay, tại các khóa học về “Đàm phán kinh doanh quốc tế”, do ông Trần Đức Minh – nguyên Thứ trưởng Bộ Thương mại giảng dạy tại Viện Logistics MGC (MIL) có rất nhiều học viên là lãnh đạo, quản lý … của các công ty tham dự để tích lũy kinh nghiệm cho mình.
Hơn 40 học viên được cấp chứng chỉ “Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển” Ngày 21-8-2011, Viện Logistics MGC (MIL) đã cấp chứng chỉ tham dự khóa học “Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển”, một trong chín module của chương trình Chuyên Viên Logistics, cho 44 học viên.
VIL và Đại học GRIGGS (Mỹ) liên kết đào tạo thạc sỹ Quản trị kinh doanh Quốc tế VIL (Vietnam Institute of Logistics) và Trung tâm Công nghệ Đào tạo và Hệ thống Việc làm (ETC) - Đại học Quốc Gia Hà Nội (ĐHQGHN) vừa ký kết hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế. Đây là chương trình được Đại học Griggs (GU), Hoa Kỳ, triển khai tại Việt Nam từ năm 2008 và được đánh giá là một trong những chương trình liên kết đào tạo MBA có sức hút lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
Lấy bằng Tiến sỹ Quản trị kinh doanh với chương trình của TSU Ngày 3/8, VIL (Vietnam Institute of Logistics)đã ký kết hợp tác với Trung tâm đào tạo tư vấn Hoàng Nghiệp - đại diện cho Trường Đại học công lập Tarlac State University (TSU) của Philippines tổ chức tuyển sinh cho chương trình du học đào tạo Tiến sỹ với các chuyên ngành Quản trị kinh doanh (PhD in Business Administration), Quản lý Giáo dục (Doctor of Education in Education Management), Hành chánh công (Doctor of Public Administration). Đây là một trong số ít các chương trình du học đào tạo Tiến sỹ tại nước ngoài được giới thiệu tại Việt Nam.
VIL khai giảng khóa học “Quản trị kho hàng trong SCM” Ngày 6.8.2011, Viện Logistics MGC (MIL) vừa khai giảng khóa học “Quản trị kho hàng trong SCM”, một trong những module tự chọn thuộc chương trình “Quản trị cao cấp Chuỗi cung ứng và Logistics”.
MIL tổ chức Khóa Chứng nhận Xuất xứ hàng hóa - C/O Ngày 2-3/7/2011 Viện Logistics MGC (MIL) đã tổ chức Module Chứng nhận xuất xứ hàng hóa - C/O thuộc chương trình Chuyên Viên Logistics do ThS. Nguyễn Hữu Nam, Phó Trưởng Phòng Pháp Chế - Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), giảng dạy.
MIL triển khai chương trình đào tạo in-house với FIS Vào tháng Sáu, Phòng Đào tạo và Tổ chức sự kiện thuộc Viện Logistics MGC (MIL) đã tổ chức chương trình đào tạo In-house cho Công ty CP Hệ Thống thông tin FPT (FIS) với khóa “Quản lý Logistics và Chuỗi Cung ứng” tại văn phòng Chi nhánh TP.HCM.
Khai giảng module Giao nhận hàng hóa và Thủ tục hải quan Ngày 21-05 Viện Logistics MGC đã tiến hành khai giảng Module Giao nhận hàng hóa và Thủ tục hải quan. Đây là một trong chín module của chương trình Chuyên Viên Logistics. Module này do giảng viên Thạc sĩ Phan Bình Tuy – Phó Trưởng phòng giám sát quản lý về hải quan – cục hải quan TPHCM đảm trách. Ông là một giảng viên cơ hữu của Trường Cao đẳng Hải quan, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Viện Logistics MGC (MIL).
MIL khai giảng Khóa 12 Chương trình Quản Trị Cao cấp Logistics và Chuỗi cung ứng MIL khai giảng Khóa 12 Chương trình Quản Trị Cao cấp trong Logistics và Chuỗi cung ứng với module đầu tiên: Logistics & Dịch vụ Logistics.
Viện Logistics MGC (MIL) khai giảng khóa V “Chuyên Viên Logistics” Đáp ứng kịp thời nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành Logistics tại Việt Nam, vừa qua MIL đã khai giảng khóa V chương trình “Chuyên Viên Logistics” dành cho đối tượng là những người đang làm trong ngành Logistics cần hệ thống bổ sung kiến thức, hoặc công ty có kế hoạch phát triển, mở rộng công việc dịch vụ,.. Với phương châm “học để hành nghề” đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm và có phương pháp sư phạm, từng đảm nhiệm các vị trí chuyên trách tại các đơn vị liên quan trong ngành luôn giúp học viên tiếp cận thực tế và hướng dẫn cụ thể trong công việc.
MIL tổ chức khóa học in-house “Đàm phán Kinh doanh Quốc tế” Ngày 11 tháng 12, 2010, tại thành phố Vũng Tàu, Viện Tiếp Vận MGC (MIL) đã tổ chức khóa học in-house “Đàm phán Kinh doanh Quốc tế” thiết kế riêng cho Công ty TNHH Dịch vụ Cơ khí Hàng hải (PTSC) trong hai ngày, do ông Trần Đức Minh - Chủ Tịch Hiệp Hội Chủ Hàng Việt Nam (VNSC), nguyên Thứ trưởng Bộ Thương mại, trưởng các đoàn đàm phán của Việt Nam gia nhập WTO, ASEAN, APEC,… phụ trách giảng dạy.
Triển khai Chương trình đào tạo - Nâng cao kỹ năng quản lý - tại Tân Cảng Cái Mép Vừa qua, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công Ty Cổ Phần Tân Cảng Cái Mép (TCCT) đã triển khai chương trình bồi dưỡng - Nâng cao kỹ năng quản lý - do Viện Tiếp Vận MGC (MIL) tư vấn và tổ chức, mở đầu với khóa đào tạo - Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả - vào ngày 10-11/9/2010. Tham gia chương trình có hơn 20 cán bộ nòng cốt, là những quản lý thuộc các bộ phận Tài Chính, Kinh doanh, Kỹ thuật, Hành chính,…
Viện Tiếp Vận MGC tổ chức WorkShop Logistics đầu tiên tại miền Trung Vào ngày 24/7/2010 tại khách sạn Hải Âu, 489 An Dương Vương, Tp.Quy Nhơn, Bình Định, Viện Tiếp Vận MGC (MIL) đã tổ chức thành công Workshop Giải Pháp Chiến lược và quản lý rủi ro trong Logistics và chuỗi cung ứng lần đầu tiên tại miền Trung.
Chuẩn bị phát hành Bộ Từ điển MTD-Logix Logistics và Chuỗi cung ứng đang là những mối quan tâm hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành. Quản lý hiệu quả các hoạt động logistics và chuỗi cung ứng trở thành một trong những yếu tố chủ chốt đảm bảo tính cạnh tranh của doanh nghiệp. Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành logistics và chuỗi cung ứng của Việt Nam, trong năm 2010, Viện Tiếp Vận MGC (MIL) phối hợp cùng Công Ty CP Tin Học Lạc Việt phát hành Bộ Từ điển MTD-Logix, cung cấp định nghĩa, diễn giải chi tiết của các thuật ngữ chuyên ngành, các cụm từ viết tắt,… tích hợp với tự điển MTD9EVA.
MIL tổ chức khóa đào tạo Quản trị kho hàng cho SOTRANS Ngày 23-24 tháng Sáu, 2010, Phòng Đào tạo và tổ chức sự kiện thuộc Viện Tiếp Vận MGC (MIL) đã tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn chuyên ngành “Quản trị kho hàng” dành riêng cho các cán bộ từ phòng kho bãi, khai thác, vật tư,… của Công ty CP Kho Vận Miền Nam (SOTRANS). Đây là một trong những khóa học được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu của từng công ty, nằm trong chương trình đào tạo in-house do MIL tổ chức.
MIL liên kết đào tạo Logistics với HEPZA Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp trong khu công nghiệp và chế xuất tại Tp.Hồ Chí Minh bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn trong việc quản lý logistics nói chung và quản trị kho hàng nói riêng, Ngày 14 tháng Sáu, 2010, Viện Tiếp Vận MGC (MIL) chính thức ký hợp đồng liên kết với Trung Tâm Dịch Vụ Công Nghiệp và Thông Tin thuộc Ban Quản Lý Các Khu Chế Xuất và Công Nghiệp Tp.HCM (HEPZA)
Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo “Quản trị Chuỗi cung ứng và Logistics” Ngày 10 tháng Tư, năm 2010, Viện Tiếp Vận MGC (MIL) và Học Viện Logistics Australia (ALA) tổ chức lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo “Quản trị Chuỗi cung ứng và Logistics”.
Chương trình Quản trị cao cấp Supply Chain & Logisics – khóa thứ IV Ngày 13/3/20010 Viện Tiếp vận MGC (MIL) khai giảng chương trình Quản trị cao cấp Chuỗi cung ứng (Supply Chain) và Logisics. Đây là khóa thứ IV trong vòng hai năm.
Đại hội toàn thể hội viên lần thứ nhất Hiệp Hội Chủ Hàng Việt Nam Ngày 30 tháng 12 năm 2009, Đại hội toàn thể hội viên lần thứ nhất hiệp hội chủ hàng Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các đồng chí đại diện các Bộ, ngành, tổ chức xã hội có liên quan, các đại diện hội viên, và cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình.
MIL hỗ trợ Phần mềm Từ Điển Vừa qua, MIL đã chính thức hợp tác với công ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt hỗ trợ 10% chi phí trang bị phần mềm bản quyền cho các loại từ điển (Anh – Pháp – Hoa – Việt) dành cho máy tính và điện thoại cho các khách hàng của MIL với các đặc tính vượt trội
Workshop Logistics tại Hà Nội Ngày 4/8/2009 tại khách sạn Melia Hà Nội đã diễn ra hội thảo về giao nhận vận tải Việt Nam do Bộ Công thương (MOIT), Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổ chức xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) phối hợp tổ chức.
Hội thảo “TIẾP SỨC DOANH NGHIỆP XUẤT NHẬP KHẨU” Hôm 17 tháng Sáu, 2009, tại Hội trường Lầu 10, Tòa nhà VCCI, Viện Tiếp Vận MGC (MIL), Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam-Chi nhánh TP.HCM (VCCI.HCM) phối hợp với Trung Tâm Thương Mại Thế Giới tại Việt Nam (Saigon World Trade Center - SWTC) và Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Gia Định tổ chức Hội thảo: “TIẾP SỨC DOANH NGHIỆP XUẤT NHẬP KHẨU”
MIL tổ chức workshop tại TP.HCM Sáng 28/02, tại trung tâm Giáo dục, Đào tạo và Hội thảo Quốc Tế, tầng 19 Tòa nhà Fideco - Số 51 - 85 Hàm Nghi - Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh, Viện Tiếp Vận MGC (MIL) tổ chức workshop “Quản lý Logistics & Chuỗi cung ứng – giải pháp chiến lược tối ưu” với sự tham gia của diễn giả Tiến sĩ Thái Văn Vinh - Đại học Tasmania, Australia.
MIL tham gia Triển lãm Quốc tế Hàng hải Maritime Vietnam 2009 Ngày 25 tháng Hai, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn đã diễn ra buổi lễ Khai mạc Triển lãm Quốc tế Hàng hải Maritime Vietnam 2009, mở đầu cho cuộc triển lãm sẽ diễn ra trong ba ngày, trưng bày, giới thiệu các công nghệ đóng, sửa chữa tàu, vận tải biển, cơ khí hàng hải, khai thác dầu khí, cảng biển và logistics trong bối cảnh ngành công nghiệp hàng hải Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ.
Khóa học “Quản lý chuỗi cung ứng và logistics - Dịch vụ logistics toàn cầu” đầu tiên tại Hải Phòng Ngày 15 tháng Giêng, 2009, Viện Tiếp vận MGC (MIL) đã tổ chức khóa học học “Quản lý chuỗi cung ứng và logistics - Dịch vụ logistics toàn cầu” đầu tiên tại Trung tâm Thương Mại SHOLEGA, Hải Phòng
Hội Thảo Quốc tế “Quản Lý Rủi Ro trong Logistics và Chuỗi cung ứng” Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 9 năm 2008 – tại Sofitel Plaza, Viện Tiếp Vận MGC (MIL) phối hợp cùng M&P International Co., Ltd. hân hạnh tổ chức Hội thảo Quốc tế “Quản lý Rủi ro trong Logistics và chuỗi cung ứng” với sự tài trợ của công ty môi giới bảo hiểm Gras Savoye Willis Việt Nam, Công ty TNHH Liên Cầu Viết Nam (Globlelink) và Công CP Hải Minh.
Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!
Hỗ trợ trực tuyến:

© 2005-2018 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Việt Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn