Chương trình SCM (trực tuyến)
TIN NÓNG
Ngày học: 30-31/5/2020
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 21

Chương trình SCM (trực tuyến)
Chương trình E-learning SCPD

Cấp bằng: PROFESSIONAL CERTIFICATE and ADVANCED PROFESSIONAL CERTIFICATE
Chương trình đào tạo Chuyên gia chuỗi cung ứng (SCPD) là một chương trình học trực tuyến có nhiều đổi mới dành cho các nhà điều hành logistics muốn nâng cao kiến thức hoặc những nhà điều hành đang muốn chuyển sang hoạt động trong ngành logistics. Đây là một trong những chương trình học trực tuyến đầu tiên về logistics và quản lý chuỗi cung ứng dành cho ngành này tại Singapore.
Chương trình SCPD có phương pháp học kết hợp hài hòa giữa sự thuận tiện và hiệu quả của việc học trực tuyến với việc tương tác trực tiếp với giảng viên tại lớp học.
Trong môi trường làm việc tốc độ nhanh hiện nay, người đi làm phải đối mặt với áp lực ngày càng gia tăng giữa công việc và những yêu cầu của bản thân. Thật khó để vừa tham gia các chương trình nâng cao, hoàn thành công tác và dành ít thời gian với gia đình. Trong những môi trường cạnh tranh, các công ty phải tạo ra nhiều giá trị hơn với ít nhân viên hơn. Các công ty phải trả giá nhiều hơn cho việc năng suất giảm khi nhân viên phải tham gia các khóa học bên ngoài. Phương pháp học trực tuyến mang đến cho các công ty một khả năng mới giúp nhân viên đạt được những kết quả học tập như mong muốn với chi phí thấp hơn và giảm thiểu khả năng giảm năng suất.
 
CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình SCPD được chia thành hai cấp độ phù hợp với những người đang đi làm ở những trình độ khác nhau. Cấp độ đầu tiên gồm bốn học phần:
 
Cấp độ tiếp theo gồm bốn học phần nâng cao:
 
THỜI GIAN HỌC:
Mỗi học phần hoàn tất trong một tháng. Trong thời gian này, học viên có thể đăng tải các thắc mắc của mình trên diễn đàn trực tuyến để thảo luận với giảng viên phụ trách học phần và các học viên khác. Diễn đàn trực tuyến cho phép giảng viên phụ trách học phần và các học viên cùng tương tác và chia sẽ kiến thức với nhau.
 
PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ:
Những phần thực hành được trải đều trong mỗi học phần. Nó được thiết kế để gợi nhớ và kiểm tra hiểu biết của học viên về những điều họ vừa học.
Sẽ có một bài kiểm tra trực tuyến cho mỗi chủ đề của một học phần. Bài kiểm tra gồm 10 câu hỏi lựa chọn. Bài kiểm tra trực tuyến nhằm kiểm tra mức độ hiểu bài của học viên trong chủ đề vừa học và điểm đậu là 70%. Mỗi học viên được thực hiện bài kiểm tra một lần. Kết quả bài kiểm tra sẽ được chuyển cho học viên để chuẩn bị cho các bài thi viết.
Học viên phải tham gia một bài thi viết cho mỗi học phần tại VIL.
 
CHỨNG CHỈ:
Học viên thi đậu tất cả các bài thi viết của bốn học phần cơ bản sẽ được Chartered Institute of Logistics and Transport, Singapore cấp Chứng chỉ Quản Trị Chuỗi cung ứng (Diploma).
Chứng chỉ nâng cao Quản Trị Chuỗi cung ứng (Advanced Diploma) sẽ được Chartered Institute of Logistics and Transport, Singapore cấp cho những học viên thi đậu các bài thi viết của bốn học phần nâng cao.
Thời hạn đăng ký cho mỗi học phần là hai tuần trước khi học phần bắt đầu. Những học viên đăng ký học các học phần cơ bản/nâng cao liên tục có thể hoàn tất chương trình Diploma/Advanced Diploma trong thời gian khoảng sáu tháng.
 
Những học viên với 5 năm kinh nghiệm làm việc, sau khi hoàn thành chương trình SCPD  tại CILT sẽ có cơ hội học chuyển tiếp một năm Master of Logistics and Supply Chain Management tại Massey University (New Zealand). 
 
YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
Chứng chỉ (Diploma) Quản Trị Chuỗi cung ứng
-          Học viên cần thành thạo Anh ngữ và có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc
-          Học viên có thời gian kinh nghiệm làm việc nhiều hơn sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.
-          Học viên có các chứng chỉ giáo dục đào tạo cao hơn nhưng không có thời gian làm việc tối thiểu sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.
Chứng chỉ Nâng cao (Advanced Diploma) Quản Trị Chuỗi cung ứng
-        Học viên phải có ít nhất một Chứng chỉ (Diploma) với hai năm kinh nghiệm làm việc
-        Học viên không có Chứng chỉ (Diploma) nhưng có thời gian kinh nghiệm làm việc nhiều hơn sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.
-        Học viên có các chứng chỉ giáo dục đào tạo cao hơn nhưng không có thời gian làm việc tối thiểu sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.
 
HỌC PHÍ:
 
Diploma in SCPD: S$1,800
Advanced Diploma in SCPD: S$2,900
Phí đăng ký: S$10/ học phần
 
 
CÁCH HỌC:
- Học từ xa – CILTS có Chương trình đào tạo/phát triển Chuyên gia chuỗi cung ứng thông qua đào tạo trực tuyến tại http://www.cilt.org.sg/
- Có thể thực hiện đào tạo theo nhu cầu của công ty

 

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!
Hỗ trợ trực tuyến:

© 2005-2018 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Việt Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn