Chương trình ALA
Vietnam Shipper Số 116
(01-06-2014)
              Đăng ký!
Transport Yellow Pages 2012
(10-04-2012)
              Đăng ký!
Bộ luật hàng hải 2015 hiệu lực từ 01/07/2017- VILBOOKS có sách gì mới?
(01-07-2017)
              Đăng ký!
Cơ hội giao thương doanh nghiệp Việt nam và Thế Giới
(00-00-0000)
              Đăng ký!
Lượt truy cập
Online: 25

Chương trình ALA

Quản trị chuỗi cung ứng (Supply Chain Management – SCM) & Logistics là một công cụ quản lý còn khá mới mẻ & các doanh nghiệp ngày càng nhận thấy được tính hữu dụng của công cụ này & xem nó như là một yếu tố cạnh tranh trong kinh doanh. Trong nền kinh tế hiện nay, từ khóa “tối ưu hóa“ đều được nhắc đến trong hầu hết những mẩu chuyện thành công của doanh nghiệp & việc ứng dụng Quản trị chuỗi cung ứng & Logistics một cách hiệu quả có thể giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu trên.

 
Bên cạnh đó, việc xuất hiện ngày càng nhiều thuật ngữ “Quản trị chuỗi cung ứng“ (SCM) có thể sẽ khiến mọi người đưa ra kết luận rằng khái niệm trên đă được hiểu đầy đủ & được ứng dụng thực tiễn. Tuy nhiên trên thực tế, các cách tiếp cận với SCM là rất khác nhau giữa các tổ chức hay thậm chí là giữa các nhà quản lý trong cùng một doanh nghiệp. Nhiều nhà quản lý hiện nay đă nhận thấy được tổ chức của mình vẫn còn thiếu một vài năng lực cạnh tranh cần thiết cho sự thành công & một trong số đó là việc không thực sự hiểu rỏ về Quản trị chuỗi cung ứng.
 
Viện nghiên cứu Logistics của Úc (ALA) đă nhận thức được vấn đề trên cách nay 1 thập kỷ & đă làm việc với các tổ chức ở Châu Úc giúp họ phát triển kỹ năng cũng như nắm bắt được các yếu tố con người trong quản trị chuỗi cung ứng thông qua các chương trình đào tạo mang tính quốc tế & thiết thực. Sinh viên & học viên tốt nghiệp có thể tham gia học tiếp tại các trường Đại học của Úc , New Zealand & Anh.
 
ALA (The Australian Logistics Academy) thành lập từ những năm 1990 với mục đích đào tạo các khóa huấn luyện về Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics tại Autralia và các nước khu vực. Chương trình đã phát triển như một tổ chức chuyên nghiệp của các nhà logistics và đóng vai trò chính cho các thành viên & cộng đồng doanh nghiệp thông qua việc cung cấp thông tin quản lý chất lượng, nguồn cung cấp, kiến thức thực hành và mạng lưới kinh doanh.

Sau những thành công bước đầu của chương trình học cũng như sự phát triển của chuỗi ứng dụng trong các doanh nghiệp Việt Nam trong mấy năm gần đây, Viện nghiên cứu Logistics của Úc đă tiến hành hợp tác với Viện Logistics Viết Nam (VIL) tại Việt Nam. Một trong những lợi điểm của chương trình hợp tác này là học viên tại Việt Nam có thể tham dự bất kỳ khóa học trực tuyến của ALA, cũng như có thể liên lạc yêu cầu hỗ trợ các vấn đề của học viên. Và
Viện Logistics Viết Nam (VIL) đã trở thành nhà tiên phong và duy nhất đại diện cho ALA tại Việt Nam để cung cấp chương trình Diploma & Advance Diploma trong Quản trị Chuỗi cung ứng & Logistics.

Chương trình được giảng dạy từ các giảng viên đến từ Úc với mức học phí tương đương hoặc thấp hơn mức phí học tại Úc. Mô hình đào tạo này đă được áp dụng thành công trong 8 năm qua tại các nước Singapore, Malysia, Ấn Độ và Việt Nam được xem là ứng viên có triển vọng trong mô hình này.
 

Thông tin chi tiết:

 

 

Tiếng Việt | English
Tên: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu? | Đăng ký!
Hỗ trợ trực tuyến:

© 2005-2018 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL). Ghi rõ nguồn "Viện Logistics Việt Nam (VIL)" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Tp. HCM. Tel: (+84.28) 3513 6399 - Fax: (+84.28) 3513 6359 - Email:
info@vil.com.vn